Tặng cuộc hẹn lãng mạn tại Biên Hòa, Đồng Nai

Ngọt đắng cho những buổi hẹn lãng mạn

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác hồi hộp khi chuẩn bị cuộc hẹn lãng mạn với người ấy. Những món quà xinh xắn, địa điểm, những câu chuyện thú vị để kể cho người ấy nghe là những điều luôn khiến ta băn khoăn lo lắng.

Thấu hiểu những khó khăn của bạn, Chocolate quà tặng ngọt ngàoBocci Café sẽ giúp bạn tổ chức cuộc hẹn hoàn hảo dành riêng cho hai bạn. Với mỗi hóa đơn quà tặng trên 400K, bạn sẽ nhận ngay một Voucher nước uống trị giá 10K tại Bocci Café.

Bocci Café nổi tiếng với không gian ấm cúng lãng mạn. Với mong muốn tạo dựng Bocci trở thành một nơi để những con người trẻ với mỗi mảnh cảm xúc khác nhau, cùng hòa vào những không gian biết kể chuyện. Rằng mỗi một không gian đối với chúng tôi cũng như một con người, nó có một linh hồn riêng và luôn mang trong mình một chất xúc tác, để những mẫu chuyện đời thường hòa vào nhau trong lòng mỗi người thêm đậm sâu.

Đến với Bocci café bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái để những câu chuyện, những ý tưởng trao cho người ấy được thêm thu hút và thú vị.

Đặc biệt, với hóa đơn trên 650K bạn còn được tặng thêm 1 thiệp chất lừ cho bạn thỏa sức sáng tạo với những bức thư “Ngôn tình” nhất quả đất.

Hãy cùng đến và trải nghiệm nhé!

Bocci café: 468 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Tham gia sự kiện tại đây

Xem thêm: 4 tuyệt chiêu chọn quà siêu đỉnh cho bạn trẻ

—————
Xem sản phẩm tại đây:
https://www.facebook.com/pg/DartChocolateBienHoa/shop/


——-
Địa chỉ Fanpage:
https://www.facebook.com/DartChocolateBienHoa/
https://www.facebook.com/bocci486/
——-
Hotline đặt hàng:
0933 427 502 – Mr Tùng
0966 288 777 – Ms Minh Anh